Thư mời đến tham quan máy ngành kính tại triển lãm quốc tế về kỹ thuật

Triển lãm máy ngành kính 2018

Kính mời khách hàng đến tham quan máy ngành kính tại Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ 2018

Thời gian: Từ 16/08 đến 18/08/2018
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Diễn ra đồng thời là các chuyên đề triển lãm:

Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Kính Cửa ra vào, Cửa sổ tại Việt Nam tại Việt Nam (WORLD GLASSTECH VIETNAM – WINDOW & DOORS VIETNAM 2018)

Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam (E&A VIETNAM 2018)

Với 05 khu vực trưng này chính: An ninh an toàn/ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ/ Tòa nhà thông minh/ Điện, tự động hóa/ Công nghệ kính, cửa…

Với Gopco một thương hiệu uy tín trong ngành cửa nhôm – cửa nhựa cửa kính đã lấy được niềm tin cũng như chứng minh được thương hiệu của mình bởi độ bền của dây chuyền sản xuất, độ chính xác tới từng chi tiêt – góc cạnh . Đã đem Gopco đến với Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ 2018 lần này. Để đưa máy đến những nhà đầu tư sáng giá trong ngành kính. Nắm trong tay công nghệ cao nhất của ngành kính hiện nay với giá thành vô cùng hợp lý.

Máy ngành kính gồm: Máy mài kính, MÁY CẮT KÍNH, MÁY KHOAN KÍNH, Bàn nạp kính, LÒ DÁN KÍNH, MÁY MÓC LÕI CNC, MÁY PHUN MỜ KÍNH, MÁY RỬA KÍNH, MÁY SỬ LÝ TRUNG TÂM CNC, MÁY CƯỜNG LỰC KÍNH

DATUO là nhà máy sản xuất ra máy ngành kính chất lượng cao thị trường các nước : Thái Lan, Nhật Bản    với hàng nội địa trung quốc đạt chứng chỉ của các nước nhập khẩu thì chắc chắn không thể làm các doanh nghiệp trong ngành kính thất vọng được. Với việc nhập khẩu nguyên chiếc được nhà sản xuất có chế độ bảo hành hậu đãi tốt nhất chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách

Ở đây Công ty GOPCO luôn có máy cho khách hàng tới sử dụng thử sản phẩm để cảm nhận chất lượng cũng như độ chính xác thành phẩm được tạo lên.

Máy mài kính

Nội dung chính

Dây chuyền máy mài kính
Dây chuyền máy mài kính

Máy cắt kính

Dây chuyền máy cắt kính
Dây chuyền máy cắt kính

Máy khoan kính

Dây chuyền máy khoan kính
Dây chuyền máy khoan kính

Máy rửa kính

Dây chuyền máy rửa kính
Dây chuyền máy rửa kính

MÁY NGÀNH KÍNH click tại đây

MÁY GIA CÔNG NHÔM  click tại đây

MÁY GIA CÔNG NHỰA click tại đây

Toàn bộ thiết bị và dây chuyền được GOPCO phân phối nhập khẩu nguyên chiếc từ  Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc… Đặc biệt là các máy móc tự động trong ngành sản xuất cửa nhôm – sản xuất cửa nhựa và gia công kính. Sản phẩm của chúng tôi đều là những thương hiệu máy móc lớn tại nhưng nước sở tại như DATUO – ZHENFEI – ATECH – JMD – SCHUECO… Chính vì vậy khách hàng luôn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm chúng tôi cung cấp tại thị trường Việt Nam luôn là những thương hiệu lớn tại các nước. Đặc biệt có thể đặt hàng theo yêu cầu thực tế sản phẩm của khách hàng phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sủ dụng đề ra.

Những đối tác quan trọng trong hành trình hình thành và phát triển của công ty gồm có EUROWINDOW – SADO – HGAWINDOW – AUSDOOR – TÂN MỸ … là những đơn vị lớn trong ngành sản xuất cửa được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, ngoài ra cũng không thể thiếu cá doanh nghiệp cổ phần, tư nhân vừa và nhỏ khắp mọi tỉnh thành ủng hộ để công ty chúng tôi từng bước khẳng định được thương hiệu về sau.

Đến với triển lãm không chỉ đến với Gopco mà là nơi quy tụ các nhà sản xuất, nhà cung cấp khác như:  A Chi Son, An Phát, Astec, Asung, Aventura, BHLĐ, Bình An, Bosch, Dahua, D&C Vina, Dmax, Dong A Fire Tech, Draeger, Firesmart, Funayama, Ger-Vina, Hải Thịnh, Hanwha Techwin, Himax, Hikvision, Kolling, Korea HD, K-Secu, Lilin, Mallcom, Masflo, NAFFCO, Nhà An Toàn, Nhuận Phát, Nittan, Optex, Oriental, Panasonic, Phương Việt, SamSung, Seagate, SFFECO, Silversea, S-tec systems, Synology, Techcard, Thái An, Tohatsu, Uniview, VinaStar, WD, ZKTeco, … với điểm nhấn là khu gian hàng các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Singapore và tập đoàn UL.

 

Thư mời đến tham quan máy ngành kính tại triển lãm quốc tế về kỹ thuật

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Chuyển lên trên