Về chúng tôi

Về chúng tôi

– Công ty cổ phần GOPCO Việt Nam tiền thân là công ty Tú Long thành lập năm 2014 tại Việt Nam chuyên kinh doanh máy móc , thiết bị và dây chuyền nhập khẩu từ Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc… Đặc biệt là các máy móc tự động trong ngành sản xuất cửa nhôm và gia công kính. Sản phẩm của chúng tôi đều là những thương hiệu máy móc lớn tại nhưng nước sở tại như GOPCO – ZHENFEI – ATECH – JMD – SCHUECO… Chính vì vậy khách hàng luôn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm chúng tôi cung cấp tại thị trường Việt Nam luôn là những thương hiệu lớn tại các nước. Đặc biệt có thể đặt hàng theo yêu cầu thực tế sản phẩm của khách hàng phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sủ dụng đề ra.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao với nhiều kiến thức về máy CNC cũng như kinh nghiệm vận hành, có thể tư vấn chuyển giao công nghệ sử dụng máy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

– Với hệ thông máy móc của chúng tôi sử dụng hệ thông phần mềm điều khiển và giao diện thao tác thân thiện dễ sử dụng. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật trình độ cao được đào tạo tại các hãng trực tiếp sửa chữa, thay thế khắc phục những sự cố của máy khi xảy ra vì vậy khách hàng sẽ yên tâm hơn về dịch vụ sau bảo hành của công ty.

– Những đối tác quan trọng trong hành trình hình thành và phát triển của công ty gồm có EUROWINDOW – SADO – HGAWINDOW – AUSDOOR – TÂN MỸ … là những đơn vị lớn trong ngành sản xuất cửa được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, ngoài ra cũng không thể thiếu cá doanh nghiệp cổ phần, tư nhân vừa và nhỏ khắp mọi tỉnh thành ủng hộ để công ty chúng tôi từng bước khẳng định được thương hiệu về sau.

 

Hình thức hợp tác 1

Phần trăm lợi nhuận trên từng sản phẩm nhập khẩu

Hình thức hợp tác 2

Làm đại lý phân phối máy tại các tỉnh thành Việt Nam

Giá được chiết khấu cao nhập trực tiếp tại tổng công ty không qua bất kỳ trung gian nào.( cho lợi nhuận cao nhất cho đại lý)

Được đào tạo hỗ trợ bởi các kỹ sư Trung Quốc về cách thức vận hành, lắp đặt dây chuyền sản xuất, xử lý sự cố, các kiến thức trong sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa.

Chuyển lên trên