CÁC DỰ ÁN ĐÃ CHUYỂN GIAO CỦA GOPCO

CÁC DỰ ÁN ĐÃ CHUYỂN GIAO CỦA GOPCO

CÁC DỰ ÁN ĐÃ CHUYỂN GIAO CỦA GOPCO

Với kinh nghiệm  gần 10 năm trong ngành làm cửa nhôm và ngành kính tại Việt Nam. Công ty cổ phần Gopco đã chuyển giao và lắp đặt hơn 50 dự án  máy nhôm kính cho các tập đoàn và khu công nghiệp. Bên cạnh đó Gopco cũng phân phối máy nhôm kính cho hàng ngàn xưởng  lớn nhỏ khắp Việt Nam

Khách hàng lâu năm và luôn ủng hộ Gopco đầu tiên phải kể đến là công Ty Alutech tại Hà Nội. ALUTECH là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa nhôm kính, đặc biệt là nhôm cầu cách nhiệt, nhôm cao cấp, kính hộp Aluco và phụ kiện chất lượng cao của các hãng nổi tiếng.

Tổng dự án công ty Gopco đã chuyển giao và lắp đặt cho công ty Alutech là 9 tỷ. Bao gồm dây chuyền lắp kính hộp và máy uốn vòm.

Tiếp đến  là công ty Cag với tổng dự án 5, 2 tỷ. Đây cũng là một đối tác quan trọng chiến lược của Gopco tại khu công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai Hà Nội. Dự án này Gopco đã chuyển giao và lắp đặt  đây chuyền kính hộp, máy uốn vòm, máy kéo vòm.

Công ty Việt Đông Á- Phú Yên cũng là một khách hàng lớn lâu năm luôn sát cánh cùng Gopco với dự án 1,1 tỷ bao gồm máy cắt nhôm 2 đầu Thổ Nhĩ Kì và máy ép góc cùng máy khoan khóa.Để thành đối tác lâu năm thì máy móc và hậu mãi của Gopco phải luôn tốt nhất và uy tín. Vì sự uy tín và chất lượng Gopco luôn được các đối tác giới thiệu rất nhiều khách hàng.

Công ty Thành Tâm Phú Thọ là đối tác chiến lược thân thiết với Gopco trên tỉnh Phú Thọ.Vì dùng sản phẩm của Gopco quá tốt và bền nên Công ty Thành Tâm đã giới thiệu rất nhiều các khách hàng cho Gopco. Tỉnh Phú Thọ Gopco đã phủ gần như cả tỉnh các xưởng nhôm kính đều dùng máy của Gopco.

Một khách hàng lâu năm và luôn luôn sát cạnh bên cạnh Gopco không thể không kể đến nhà máy kính Tân Mỹ Long An. Với dự án lên đến 19.8 tỷ nhà máy Tân Mỹ Long An đã nhập toàn bộ các dòng máy liên quan đến ngành kính tại Gopco. Bao gồm máy cắt tia nước,máy mài kính song cạnh datuo 2542, dây chuyền cắt kính tự động load cắt bẻ kính, dây chuyền sản xuất kính cường lực Auto 2442. Đây là một nhà máy kính lớn nhất nhì tại Việt Nam. Để được nhà máy Tân Mỹ chọn là đối tác thì Gopco phải hội tụ đủ về chất lượng và sự uy tín cùng hậu mãi.

Lắp đặt và chuyển giao hướng dẫn sử dụng máy in UV tốc độ cao Mc2030GV của hãng Imaxcan tại nhà máy Quang Hùng Phát Tại Quảng Bình.  Đây cũng là một đối tác chiến lược của Gopco trong ngành kính

Một khách hàng lâu năm của Gopco tại Hưng Yên phải kể đến  Kato Group với tổng dự án lên đến 3,2 tỷ với  máy cắt 2 đầu lưỡi 500, máy ép góc kĩ thuật số, máy khoan khóa CNC 4 m, máy cắt 2 đầu lưỡi 550…. Luôn là khách hàng lâu năm và thân thiết mỗi lần mở rộng sản xuất Kato Group luôn đặt máy tại Gopco.

Nhà máy nhôm Singnam tại khu công nghiệp Đồng Văn Hà Nam cũng là đối tác thân thiết và là cầu nối cho Gopco đến với nhiều khách hàng tại tỉnh Hà Nam và khu công nghiệp Đồng Văn

 

Nhà máy YJ Glass Long An đây là một nhà máy của Hàn Quốc để cung cấp máy vào nhà máy này thì các đơn vị phải có hồ sơ năng lực lâu trong ngành và phải từng cung cấp máy cho các đơn vị lớn thì mới trúng thầu. Dự án này Gopco cung cấp tổng giá trị là 3.2 tỷ. Và hàng hóa phải có CO, CQ. Gopco là đơn vị kinh doanh minh bạch về hàng hóa, máy móc nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ CO. CQ để khách hàng có thể check ra nguồn gốc sản phẩm

 

Video hồ sơ năng lực của Gopco

Góp phần vào sự thành công hiện tại của Gopco còn phải kể đến các đối tác tin cậy của Gopco . Cung cấp nguồn hàng ổn định, chất lượng và uy tín.

 

Luôn luôn có sự giao lưu gặp gỡ thường xuyên để củng cố sản phẩm ngày một tốt hơn và chất lượng hơn

 

Ngoài các đơn vị trên Gopco còn chuyển giao và lắp đặt máy đến hàng ngàn  các xưởng nhôm kính trên toàn quốc. Với slogan ” Hợp tác tin cậy- thành công vững bền” Gopco cam kết

Gopco mong muốn có thêm nhiều đối tác và dự án chuyển giao trên mọi miền tổ quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng cần máy làm cửa nhôm kính nhé.

 

CÁC DỰ ÁN ĐÃ CHUYỂN GIAO CỦA GOPCO

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Chuyển lên trên