Lắp đặt, bàn giao máy phun mờ kính tại công ty CP Mặt Dựng CAG

Lắp đặt máy phun mờ kính tại công ty CP Mặt Dựng CAG

Lắp đặt máy phun mờ kính tại công ty CP Mặt Dựng CAG

Ngày 20/12/2020, Gopco đã lắp đặt và bàn giao máy phun mờ kính tại công ty CP Mặt Dựng CAG. Đây là kết quả của quá trình tìm hiểu cũng như nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ Gopco, công ty CAG đã quyết định lắp đặt máy phun mờ kính GDS-2000.

Gopco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty CAG cũng như toàn bộ khách hàng đã đặt niềm tin vào Gopco đồng thời chúc CAG kinh doanh ngày càng phát triển.

1. Thông tin về công ty CP mặt dựng CAG – Khách hàng lắp đặt máy phun mờ kính GDS-2000

CÔNG TY CỔ PHẦN MẶT DỰNG CAG thành lập từ năm 2004, là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công các hạng mục: Cửa Sổ, Cửa Đi, Vách Kính mặt dựng, Lam Nhôm chắn nắng, v.v…

CAG đã và đang thi công rất nhiều công trình trong và ngoài nước, được đánh giá cao về chất lượng như: khu đô thị Văn Quán, tòa nhà Lotte center, trụ sở bộ ngoại giao, sân bay Cát Bi, Trụ sở Cục Viễn Thông–VNTA, Trụ sở Đài Truyền hình VTV, Trụ sở Đài Truyền hình VTC, ….

Cuối năm 2020, công ty CAG muốn mở rộng kinh doanh, quyết định lắp đặt máy phun mờ kính do Gopco phân phối. Một lần nữa, Gopco xin chân thành cảm ơn công ty đã tin tưởng vào Gopco.

  • Địa chỉ: Lô CN4 – 2.1, KCN Thạch Thất, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, Hà Nội
  • Web: http://cag.vn

lap-dat-ban-giao-may-phun-mo-kinh-gds-2000-01

Video Gopco lắp đặt và chuyển giao máy phun mờ kính tại CAG 

2. Thông tin về máy phun mờ kính GDS-2000

Đây là sản phẩm Gopco nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Trung Quốc. Máy thích hợp dùng để gia công kính phẳng có độ dày từ 3-25mm cùng các loại hoa văn khác nhau.

Sản phẩm điều khiển truyền động công tắc hành trình tự động rất đơn giản và độ chính xác cao. Thiết bị có trọng lượng 1800kg, rất chắc chắn, hoạt động ổn định, vận hành dễ dàng và có thể tự động thăm dò vị trí kính

lap-dat-ban-giao-may-phun-mo-kinh-gds-2000-02.jpg

may-phun-mo-kinh-gds-2000-06

may-phun-mo-kinh-gds-2000-06

Các bạn có thể vào link này để tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật của máy.

3. Quyền lợi của khách hàng khi đặt mua máy phun mờ kính GDS-2000 tại Gopco

Gopco là đơn vị đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt máy ngành kính, máy ngành nhôm. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm tốt, giá thành hợp lý nhất giúp năng suất sản xuất của doanh nghiệp tăng cao. Đặt mua máy ngành kính hoặc máy phun mờ kính GDS-2000 tại Gopco, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Chúng tôi luôn cam kết:

  • 100% sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm. Nếu khách hàng phát hiện hàng nhái chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100%.
  • Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng trọn đời
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc
  • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hướng dẫn, đào tạo nhân viên cách vận hành, bảo dưỡng máy.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua máy nếu khách cần
  • Tư vấn miễn phí giúp khách lựa chọn được thiết bị phù hợp với dàn máy sản xuất

Vậy nên nếu khách hàng đang muốn tham khảo hay lắp đặt máy phun mờ kính GDS-2000, hãy liên hệ với Gopco để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Lắp đặt máy phun mờ kính tại công ty CP Mặt Dựng CAG

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Chuyển lên trên